Hora – 01 July 2010 – 02:51 PM

ผมว่าตอนจบของนิยายทุกคนที่

อ่านน่า จะมีตอนจบเป็นของตัวเองนะ


เรื่องคำทำนายเ็ห็นคนถามเยอ
ะก็บอกไว้ว่าเดือนกค – สค. ปีนี้ต้องระวังเรื่องเศรษฐกิจ ภัยพิบัติ และเหตุการณ์ที่จะทำให้มีคนตายรายวัน อาจจะเป็นเหตุการณ์สร้างสถานการณ์ หรือการไล่ฆ่าลูกจ้างแดงก็ไ้ด้ ในช่วงนี้เราอาจจะได้ข่าวคนใหญ่คนโตในบ้านเมืองที่เป็นพระเกจิดังๆ อาพาธ หรือมรณะภาพ พอเข้าเดือนกย. – ตค. ดาวอังคารเริ่มส่งผลรุนแรง ช่วงนี้ผมสงสัยว่าชายเล็กน่าจะเอาตัวไม่รอด หรืออาจจะต้องเปิดทางให้ทหารขึ้นมาอย่างจำใจ เพื่อหาทางหนีออกนอกประเทศ เนื่องจากดวงนายคนนี้ผมเคยทำนายไว้แล้วว่าอยู่เมืองไทยได้ไม่เกินสิ้นปีนี้ ไงไปแน่แล้วไม่ว่าจะไปไหนใครอยู่ประเทศนั้นก็เตรียมต้อนรับด้วยละกัน เรื่องนายคนนี้จะตายยังไงให้ดูจ๊อดเสื้อคับเอาไว้ ไม่ค่อยต่างกันมาก แถมอาจจะหนักกว่าเพราะไม่กล้ากลับมาประเทศ


ปี 2554 หลัง 6 เมษา จะไม่มีพรรคแมลงสาปอีกแล้วม
ีพรรคใหม่แทนพรรคนี้เป็นพวกแมลงสาป + พันธมารกลายพันธ์ ช่วงนั้นพวกครอบครัวลุงคงจะออกลายมาเต็มๆ ในการปรับปรุงกฎโรงงานเราจะได้เห็นโรงงานเป็นแบบที่เกาหลีเหนือเลยทีเดียว ลูกจ้างจะอึดอัดไป 2-3 เดือน พอหมดเดือนพค. 54 ระยะเวลาการแฉจะเริ่มต้นและไม่ไ้ด้มาจากในประเทศแต่มาจากต่างประเทศ เรื่องราวความทุเรศต่างๆ ที่ปกปิดเอาไว้จะถูกเผยแพร่ในโลกไซเบอร์ หลักฐานที่ลุงฆ่าพี่ก็จะโผล่ตอนนั้นเช่นกัน รวมไปถึงเรื่องหมกเม็ดอย่างการค้าแป้งในยุโรป ความสัมพันธ์กับนอมินีอย่างขส. และวก. ที่คอยฟอกเงินทำงานผิดกม. แทนมาตลอด และสุดท้ายที่จะทำให้โรงงานแทบพังคือเรื่องเพชร อย่าประเมิณพวกคลั่งต่ำไปเพราะผมเช็คดวงเมืองดูแล้ว ถึงจะแฉไปขนาดนั้นก็ยังมีพวกคลั่งหาว่าโกหกอยู่ไม่ยอมรับความเป็นจริงในโลก ตอนนั้นบ้านเมืองจะแตกแยกยิ่งกว่านี้ แต่สุดท้ายชัยชนะจะเป็นของผู้รักเสรีภาพความเท่าเทียมกัน ส่วนพวกที่รับไม่ได้นะแหละจะเป็นผู้ก่อการร้ายแทน แต่โรงงานยังไม่สงบเพราะพวกนี้ก็คงจะคอยมาป่วน หาเรื่องสร้างสถานการณ์อยู่เรื่อยๆ เพราะยังไม่หมดอำนาจจนกว่าจะเข้าปลายปี 2554 ที่ลุงจะกลายเป็นผัก ไม่ก็นินทราไม่ฟื้น ฟ้าสีทองผ่องอำไพจะเริ่มต้นในช่วงต้นปี 2555 ตอนนั้นคือเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงว่าครอบครัวลุงจะยอมเปลี่ยนตามลูกจ้าง หรือจะยอมสิ้นตระกูลไปพร้อมกับความแค้นของลูกจ้าง ส่วนพวกคลั่งทางออกมี 2 ทาง ใครเคยสาบานว่าจะเป็นฝุ่นใต้ตีนไปทุกชาติแนะนำให้ฆ่าตัวตายทันทีเพราะหลัง จากที่ไม่มีลุงแล้วชีวิตพวกมันคงจะตกต่ำสุดๆ หรืออีกทางคืออยู่อย่างเงียบ ไม่ต้องออกมาเห่าเรื่องความลัทธิอีกเพราะมันจะไม่มีที่ให้ยืนในสังคมสำหรับ พวกคลั่ง ส่วนโรงงานตอนนั้นอาจจะต้องแตก เพราะดวงถึงตอนนั้นไม่มีพลังแล้วโอกาศที่โรงงานจะแยกออกไปเพราะนายป. ไปเอาพวกมาเลย์มาจุ้น คนนี้อย่าประมาทเพราะไม่มีใครรู้ความคิดและตัวตนที่แท้จริง บางครั้งอาจจะรู้เรื่องนี้ดีเตรียมทางหนีทีไล่ให้ตัวเองไว้แล้ว


ใครคิดว่ามันเป็นเรืื่องแต่
งคำทำนายเท็จก็ไม่ว่าอะไร แ่ต่ให้ระยะเวลาพิสูจน์ เพราะมันถูกกำหนดไว้ตั้งแต่การวางเสาหลักเมืองแล้ว เป็นกรรมที่ชะตาฟ้าลิขิตมายังไงก็ฝืนไม่ได้ยิ่งทำชั่วก็มีแต่จะยิ่งตรงตามคำ ทำนายทั้งนั้น


ปล. คนที่เป็นพวกอีแอบคลั่งถ้าม
าอ่านคำทำนายนี้ลองถามดูหน่อยทำไมคนที่บูชาว่าดี หนักหนาดันเป็นสารพัดโรคทรมานก่อนจะตาย ตรงข้ามกับปรีดีที่พวกเอ็งเกลียดที่ไปอย่างสงบบนโต๊ะเขียนหนังสือ หรือว่าคลั่งลัทธิสอดบัตรจนไม่รู้แล้วว่าศาสนาพุทธเค้าพูดเรื่องกฎแห่งกรรม ไว้อย่างไร ที่สำคัญในบาปมหันต์เจ็บประการไม่มีข้อไหนระบุว่าด่าสถาบันแล้วตกนรก หรือบาปหนักเท่ากับ ฆ่าบิดามารดา ทำร้ายพระภิกษุ หรือฆ่าคนเพื่อลาภยศทรัพยสินเงินทองเลย ดังนั้นอย่ามาบิดเบือนอีกใครที่คลั่งลัทธิสอดบัตรโปรดรู้เอาไว้ว่าพวกเค้า ไม่ใช่คนพุทธเป็นเป็นพวกเดียวกับครอบครัวบ้าไสยศาสตร์นับถือผี และมารศาสนาในคราบพระโพธิสัตว์

โฆษณา
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s